ขอเชิญประกวด Clip VDO สหกิจศึกษา หัวข้อ “ครั้งหนึ่งในชีวิต กับสหกิจศึกษา”

กติกาการส่งผลงานเข้าประกวด
        นักศึกษาที่สนใจสามารถส่งผลงานแบบเดี่ยว หรือ ทีมก็ได้ (ไม่จำกัดจำนวนสมาชิก) เนื้อหาของผลงานต้องเกี่ยวข้องกับหัวข้อ “ครั้งหนึ่งในชีวิต กับสหกิจศึกษา” เพื่อ แชร์ประสบการณ์ของนักศึกษาระหว่างการปฏิบัติงานสหกิจ 16 สัปดาห์ (**เฉพาะนักศึกษาสหกิจศึกษาภาค 2/2562 เท่านั้น)

เทคนิคการจัดทำ
1.  เป็น VDO ที่ถ่ายจากกล้องดิจิทัล / กล้องวิดีโอ / โทรศัพท์มือถือ ซึ่งมีความละเอียดของไฟล์ ในระดับ Full HD
2.  ความยาวของ vdo 3-5 นาที
3.  ไม่อนุญาตให้นำผลงานที่ได้รับรางวัลจากการประกวดในเวทีอื่นๆ หรือผลงานที่เคยนำไปเผยแพร่ต่อสาธารณะชนมาแล้ว มาเข้าร่วมประกวดอีกในครั้งนี้ หากสืบทราบจะถูกตัดสิทธิ์ทันที ผลการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

หมายเหตุ กฎ กติกา ดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมโดยขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของคณะกรรมการ

ระยะเวลา
1.  เปิดรับ Clip VDO ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2563 (ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ)
2.  โดยส่ง Clip VDO ที่เข้าร่วมประกวดผ่านช่องทาง Email : wucoopvdo@gmail.com โดยระบุรายละเอียดดังนี้
      2.1  ชื่อผู้จัดทำ หรือ ชื่อทีม/สำนักวิชา/สาขาวิชา
      2.2  ชื่อ Clip VDO
      2.3  เนื้อหา หรือรายละเอียดของ Clip VDO โดยย่อ
3.  ผลการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
4.
หมดเขตส่งผลงาน วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
5. ประกาศผลการประกวด วันที่ 20 มีนาคม 2563 บนหน้าเพจ สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
6.  มอบรางวัลงานวันแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับสหกิจศึกษา ประมาณ เมษายน 2563 (กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม)

ทุนการศึกษา
1.  รางวัลชนะเลิศ                     ทุนการศึกษา   จำนวน 3,000 บาท
2.  รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ทุนการศึกษา จำนวน 2,000 บาท
3.  รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ทุนการศึกษา จำนวน 1,000 บาท

ติดต่อสอบถาม
พี่กัญญา  หนูเดช  โทร 0-7567-3128, Email: wucoopvdo@gmail.com