ประกาศผลการประกวดผลงานนศ.สหกิจศึกษา65

ประกาศผลการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น (รอบมหาวิทยาลัย) ประจำปีการศึกษา 2564 โดยจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565 ณ อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม Zoom Cloud Meetings โดยรางวัลชนะเลิศได้รับทุนการศึกษาจำนวน 5,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทุนการศึกษา 3,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทุนการศึกษาจำนวน 2,000 บาท  และรางวัลชมเชยทุการศึกษาจำนวน 1,000 บาท  โดยผลการประกวดผลงานดังต่อไปนี้

ทั้งนี้ ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ขอขอบคุณคณะกรรมการการตัดสินทุกท่านและขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลทุกคน สำหรับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในแต่ละประเภท จะต้องเข้าร่วมการประกวดนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น (รอบเครือข่าย) ในวันพุธที่ 20 เมษายน 2565

ภาพบรรยากาศการจัดการแข่งขัน