ประกาศผลการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษา  วันสหกิจศึกษาสัมพันธ์ เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนบน ครั้งที่ 13

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดงานวันสหกิจศึกษาสัมพันธ์ เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนบน ครั้งที่ 13 ในวันพุธที่ 20 เมษายน 2565 ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม Zoom Cloud Meetings เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และถ่ายทอดประสบการณ์สหกิจศึกษา  โดยมีนักศึกษาจากเครือข่ายสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนบน จำนวน 6 สถาบันเข้าการประกวดผลงานได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่), มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี, วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง และมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  โดยผลการประกวดผลงานดังต่อไปนี้

ประกาศผลวันสหกิจศึกษาสัมพันธ์ครั้งที่13

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลการประกวดนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่นในครั้งนี้ทุกท่าน และใคร่ขอขอบคุณสถาบันเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนบนทุกแห่งที่ร่วมส่งนักศึกษาและผู้แทนเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินสำหรับกิจกรรมการประกวดนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่นในครั้งนี้

ภาพบรรยากาศการจัดการแข่งขัน