โลโก้หน่วยงานไทย

หลักสูตรศิลปะการประกอบอาหาร อย่างมืออาชีพ ร่วมกับ ศูนย์สหกิจศึกษา มวล. เดินหน้าลงพื้นที่สร้างความร่วมมือด้านสหกิจศึกษากับสถานประกอบการ พื้นที่จังหวัดภูเก็ต

ลงพื้นที่เจรจาสหกิจ 8 เดือน
เมื่อวันที่ 7-11 มีนาคม 2565 คณาจารย์หลักสูตรศิลปะการประกอบอาหาร อย่างมืออาชีพ (โปรเชฟ) ร่วมกับตัวแทนศูนย์สหกิจศึกษา ฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับเดินหน้าสร้างความร่วมมือ ลงพื้นที่พบปะกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย (ผู้ใช้บัณฑิตและผู้ร่วมผลิต) ในโรงเเรมระดับ 4-5 ดาวในจังหวัดภูเก็ต พร้อมหารือตรียมความพร้อมและสร้างความเข้าใจกับการสหกิจศึกษาของนักศึกษาหลักสูตรโปรเซฟ โดยจะเริ่มฏิบัติสหกิจศึกษาในเดือน พฤษภาคม 2565 (ระยะเวลา 4 เดือน) เป็นรุ่นแรก ซึ่งพบปะสถานประกอบการดังต่อไปนี้
1. Holiday Inn Phuket
2. Indigo Phuket Patong 
3. Anantara Lanyan, Phuket
4. V Villa, Phuket
5. Intercontinental Phuket
6. Four point by Sheraton 
7. Le Meridien Phuket
8. Phuket Mariotte Merlin Beach 
9. Banyan Tree Phuket
10. Dusit Thani Laguna Phuket
11. JW mariotte Phuket
12. Anantara Maikhao Phuket

จากการพบปะพูดคุย เพื่อสร้างความร่วมมือร่วมกันนั้น ทางโรงเเรมต่างๆ ตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับนักศึกษาจากหลักสูตรโปรเชฟ พร้อมเสนอเเนะเเนวทางการเตรียมความพร้อมของนักศึกษา ก่อนที่จะเข้าปฏิบัติสหกิจศึกษา ณ สถานที่ปฏิบัติงานต่อไป

ลงพื้นที่เจรจาสหกิจ 8 เดือน
Facebook Comments Box