มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับเครือข่ายอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาสหกิจศึกษาภาคกลางตอนบน จัดอบรมหลักสูตร “คณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษา”

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับเครือข่ายอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาสหกิจศึกษาภาคกลางตอนบน  กำหนดจัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสหกิจศึกษา หลักสูตร “คณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษา” ในวันที่ 19 – 21 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุมราชนครินทร์ ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อให้คณาจารย์ผู้ทำหน้าที่นิเทศงานสหกิจศึกษาเข้าใจกระบวนการนิเทศงานสหกิจศึกษามีผลสัมฤทธิ์ตามมาตรฐานสหกิจศึกษา
ทั้งนี้สำหรับคณาจารย์ที่สนในสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2529-3598-33 หรืออีเมล์ ubonvan@vru.ac.th, pavinee@vru.ac.th
เอกสารเพิ่มเติม