ขอเลื่อนการจัดอบรมเสริมสร้างความรู้การเป็นคณาจารย์นิเทศมืออาชีพ รุ่นที่ 3 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ตามที่ ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ได้กำหนดจัด “โครงการฝึกอบรมคณาจารย์นิเทศมืออาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รุ่นที่ 3” ในวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 ห้องประชุม 1 อาคารวิจัยและบริการวิชาการ  ความทราบแล้วนั้น

เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัส COVID – 19 ในประเทศไทย และเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดและลดการแพร่กระจายเชื้อ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้มีประกาศยกระดับการป้องกันปัญหาการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 โดยให้ทุกหน่วยงานงดหรือเลื่อนการจัดกิจกรรมที่เป็นการรวมตัวของคนหมู่มากออกไปจนกว่าสถานการณ์ของโรคจะคลี่คลาย ดังนั้น ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จึงขอเลื่อนการจัด “โครงการฝึกอบรมคณาจารย์นิเทศมืออาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รุ่นที่ 3”  ออกไปก่อน และจะแจ้งกำหนดการใหม่ให้ทราบในภายหลัง