ประกาศ!! นักศึกษาที่ปฏิบัติงานสหกิจศึกษาภาคการศึกษาที่ 2/2561 ให้นักศึกษาทำแบบสอบถามนักศึกษา (หลังกลับจากการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา)

นักศึกษาที่ปฏิบัติงานสหกิจศึกษาภาคการศึกษาที่ 2/2561 ให้นักศึกษาทำแบบสอบถามนักศึกษา (หลังกลับจากการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา) โดยคัดลอกLinkด้านล่างนี้ไปใส่ในช่องที่กรอก URL ภายในวันที่ 22 มีนาคม 2562 หลังจากที่นักศึกษาทำเสร็จแล้วให้คัดลอกหน้าจอ (Capture) หน้าสุดท้ายมายืนยันและลงชื่อที่ศูนย์สหกิจศึกษาฯ หากมีข้อสงสัยสอบถามที่ 075-673128 หรือ ที่ศูนย์สหกิจศึกษาฯ ภายในเวลาราชการ

กดลิ้งค์เพื่อทำแบบสอบถาม