กิจกรรมส่งประดู่สู่สถานประกอบการ 2/2559

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลักษณ์ให้โอวาทนักศึกษาในกิจกรรมส่งประดู่สู่สถานประกอบการประจำปีการศึกษา 2/2559     เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพได้จัดกิจกรรม "ส่งประดู่สู่สถานประกอบการภาคการศึกษา 2/2559" เพื่อเเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษาที่จะออกปฏิบัติสหกิจศึกษาในภาค 2/2559 และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ สุขสอาด ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ให้โอวาทแก่นักศึกษาโดยเน้นย้ำถึงการทำหน้าที่ของตนเองในฐานะนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ การประพฤติปฏิบัติในกฎระเบียบของหน่วยงาน รวมถึงการใช้ชีวิตนอกมหาวิทยาลัยที่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน      นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากบุคลากรศูนย์บริการการศึกษาและส่วนกิจการนักศึกษา และศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ เข้าร่วมให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องและเป็นประโยชน์กับนักศึกษาในครั้งนี้ด้วย