ด้วยศูนย์พัฒนาและบริการวิชาการสู่สังคม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ได้กำหนดจัดอบรมหลักสูตร “คณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษา รุ่นที่ 10”  ระหว่างวันที่ 6 – 8 พฤศจิกายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เพื่อให้คณาจารย์ผู้ปฏิบัติหน้าที่นิเทศงานมีความรู้ความเข้าใจในกระบวนการนิเทศสหกิจศกึษาและเพื่อให้การนิเทศงานนักศึกษาสหกิจศึกษามีผลสัมฤทธิ์ตามมาตรฐานคุณภาพสอดคล้องกับมาตรฐานของสมาคมสหกิจศึกษาไทย

ในการนี้ศูนย์พัฒนาและบริการวิชาการสู่สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ขอเชิญท่านและคณาจารย์ของท่านเข้าร่วมการอบรม ตามวัน เวลาและสถานที่ดังกล่าว  โดยมีค่าลงทะเบียนทานละ 7,000 บาท ซึ่งท่านสามารถชำระค่าลงทะเบียนได้ที่บัญชี ศูนย์พัฒนาและบริการวิชาการสู่สังคม ธนาคารกรุงไทย สาขาศาลายา ประเภทออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 459-0-40888-0 และส่งใบสมัครเข้าร่วมโครงการมายังอีเมล์ dass.rmutr@gmail.com หรือ โทรสาร 0-2441-6063  ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2561