กำหนดการสัมมนาหลังกลับจากสถานประกอบการ การส่งแบบประเมิน แบบสอบถาม และ รายงานสหกิจศึกษา สำหรับนักศึกษาสหกิจศึกษาภาค 1/2565

กำหนดการสัมมนาหลังกลับ

กำหนดการสัมมนาหลังกลับจากสถานประกอบการ การส่งแบบประเมิน แบบสอบถาม และ รายงานสหกิจศึกษา สำหรับนักศึกษาที่ออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2565 (ระยะเวลา 30 พฤษภาคม – 16 กันยายน 2565) รายละเอียดดังไฟล์แนบค่ะ