ทางศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ร่วมกับ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในหัวข้อ "เตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษาเชิงบูรณาการ" โดย บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) และ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์

อบรมเตรียมความพร้อมสหกิจ

ช่วงบ่ายวันพุธ ที่ 31 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ทางศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ร่วมกับ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในหัวข้อ “เตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษาเชิงบูรณาการ” โดย บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) และ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีนักศึกษาจากหลากหลายหลักสูตรเข้าร่วม อาทิ
– หลักสูตรดิจิตัลคอนเทนต์และสื่อ (DCM) ชั้นปีที่ 2 จำนวน 44 คน
– หลักสูตรนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ (IMI) ชั้นปีที่ 3 จำนวน 34

– หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล (ITD) ชั้นปีที่ 2 และ 3 รวมจำนวน 43 คน

โดยทางบริษัทที่เข้ามาร่วมได้ถ่ายทอดทักษะ และองค์ความรู้ในการเตรียมเอกสารเพื่อยื่นสมัครงานสหกิจศึกษา ทั้งในเรื่องของการเตรียม Resume หรือ CV การใส่รายละเอียดที่สำคัญ ๆ เพื่อมัดใจผู้คัดเลือกให้ตอบรับการยื่นสมัครงาน และทริคอื่น ๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาในอนาคต

อบรมเตรียมความพร้อมสหกิจ