WU Coop Day 2024
📣📣วันสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ WU COOP DAY 2024
🗓 วันพุธที่ 6 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมใหญ่ และโถงกลาง อาคารไทยบุรี
📌📌กิจกรรมพบกับ
🔸พิธีมอบรางวัลสหกิจศึกษาดีเด่น
🔸Special Section กิจกรรมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาร่วมกับสำนักวิชา
🔸ชมบูธนิทรรศการจากสถานประกอบการ
🔸กิจกรรมสมัครสหกิจศึกษาร่วมกับสถานประกอบการ มากกว่า 40 แห่ง
🎯🎯ร่วมประชุมและชมบูธนิทรรศการพร้อมตอบคำถามรับคะแนนความดี 4 คะแนน