ประกาศรางวัล WU Coop Best Partnership และรางวัลสถานประกอบการสหกิจศึกษาดีเด่น

WU Coop Day 2024
📣📣หน่วยงานสุดปัง !!
รางวัล WU Coop Best Partnership ในปีนี้ได้แก่
– ศาลจังหวัดทุ่งสง
– โรงเรียนเมืองนครศรีธรรมราช
– บริษัท นันทวัน จำกัด (Thai Obayashi)
– โรงแรม ซิกเซ้นส์ สมุย
– บริษัท อีเว้นท์ไทย จำกัด
– บริษัท ดิ วันโอวัน เปอร์เซนต์ จำกัด
– บริษัท วีพีเอฟ กรุ๊ป (1973) จำกัด
– บริษัท อีโค่ อาร์คิเทค จำกัด
– บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
– สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองปีนัง
– ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ
– บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด
– บริษัท ชัวร์เท็กซ์ จำกัด
– โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา

– โรงแรมดีวาน่า กระบี่ พลาซ่า

📌สถานประกอบการขนาดใหญ่ดำเนินการ CWIE ดีเด่น
– บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
📌สถานประกอบการขนาดกลางดำเนินการ CWIE ดีเด่น
– สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)
📌สถานประกอบการขนาดเล็กดำเนินการ CWIE ดีเด่น

🎊โดยในการนี้ ขอเชิญหน่วยงานดังกล่าวเข้ารับโล่รางวัล
ในวันที่ 6 มีนาคม 2567 ณ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
.
ติดตามพวกเราได้ทุกช่องทาง