แจ้งเรื่องการแต่งกายของนักศึกษาในการเข้าติดต่อขอรับบริการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ

การแต่งกายขอรับบริการ

📣📣ประกาศ! แจ้งเรื่องการแต่งกายเข้าติดต่อขอรับบริการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ขอให้นักศึกษาแต่งกายชุดนักศึกษา ชุดประจำหลักสูตรหรือสาขา หรือชุดสุภาพ หากนักศึกษาแต่งกายไม่เหมาะสม (เช่น ใส่รองเท้าแตะ กางเกงยีนส์ขาด กางเกงขาสั้น เสื้อยืด เป็นต้น) ศูนย์สหกิจศึกษาฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ให้บริการ