ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด จัดบรรยายพิเศษให้แก่นักศึกษาวิชาเตรียมสหกิจศึกษา

วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566    ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับบริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด จัดบรรยายพิเศษเรื่อง การเตรียมตัวสู่โลกการทำงานยุคดิจิทัล ให้แก่นักศึกษาวิชาเตรียมสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2566 จำนวนประมาณ 1,200 คน ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ผดุงศักดิ์ สุขสอาด รองอธิการบดี และ อาจารย์ ดร.อัตนันท์ เตโชพิศาลวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ให้การต้อนรับผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด คุณประยุทธ ตั้งสงบ ประธานเจ้าหน้าฝ่ายเทคโนโลยี   คุณธริศรา ธนจิราดลสุข รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล และคุณกมลชนก เลขมาศ ผู้จัดการ Huawei ICT academy Thailand

บริษัทหัวเว่ยบรรยายแก่นักศึกษา

นอกจากการบรรยายพิเศษแล้ว ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ผดุงศักดิ์ สุขสอาด  รองอธิการบดีให้เกียรตินำชมมหาวิทยาลัย  โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และถ่ายรูปร่วมกัน ณ ห้องเกียรติยศ