คณาจารย์ และนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลาเข้าศึกษาดูงานด้านสหกิจศึกษา

มรภ.ยะลาศึกษาดูงานด้านสหกิจศึกษา

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์ สุขสอาด รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้การต้อนรับคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา จำนวน 43 คน นำโดย ผศ.ดร.ศิริลักษณ์ คัมภิรานนท์ อาจารย์ประจำคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ศึกษาดูงานด้านการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ต่อจากนั้นในช่วงบ่ายคณะได้เข้าเยี่ยมชมหอชมฟ้า อุทยานพฤกษศาสตร์