ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพให้การต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ศึกษาดูงานด้านการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

คณะศึกษาดูงานสหกิจศึกษา

วันที่ 29 มิถุนายน 2566 ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์ สุขสอาด รักษาการแทนรองอธิการบดีให้การต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ศึกษาดูงานด้านการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยจัดการต้อนรับ ณ ห้องประชุมเขาหลวง ชั้น 2 อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช

คณะศึกษาดูงานสหกิจศึกษา