ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพให้การต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ในการศึกษาดูงานด้านสหกิจศึกษา

คณะศึกษาดูงานสหกิจศึกษา

ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์ สุขสอาด รักษาการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วยนายพิพัฒน์พันธุ์ สุวรรณอักษร หัวหน้าส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และคณะให้การต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จำนวน 16 คน นำโดยดร.เชาวนี แก้วมโน ผู้อำนวยการสำนักวิชาการและทะเบียนการศึกษา ศึกษาดูงานด้านการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน และงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2566โดยจัดการต้อนรับ ณ ห้องประชุมเขาหลวง ชั้น 2 อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช

คณะศึกษาดูงานสหกิจศึกษา