ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพให้การต้อนรับคณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยบูรพา ในการศึกษาดูงานด้านการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน

คณะศึกษาดูงานสหกิจศึกษา
ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์ สุขสอาด รักษาการแทนรองอธิการบดีให้การต้อนรับคณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยบูรพา ศึกษาดูงานด้านการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช
คณะศึกษาดูงานสหกิจศึกษา