ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ให้การต้อนรับคณาจารย์และบุคลากร สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี

คณะศึกษาดูงานสหกิจศึกษา
เมื่อวัน 6 กรกฎาคม 2566 อาจารย์ ดร.อัตนันท์ เตโชพิศาลวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพให้การต้อนรับคณาจารย์และบุคลากร สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี จำนวน 15 คน นำโดย อาจารย์บุษยมาศ เหมณี รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ศึกษาดูงานด้านการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
คณะศึกษาดูงานสหกิจศึกษา