บริษัท ยางไทยปักษ์ใต้ จำกัด ศึกษาดูงานด้านการดำเนินงาน 5ส มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ศึกษาดูงานด้าน 5ส

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.30-16.00 น. รศ.ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี ประธาน 5ส มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.จิราพร ชินกุลพิทักษ์ รองประธานฝ่ายมาตรฐาน ผศ.ดร.ศิริรัตน์ สุรินทร์แก้ว รองประธานฝ่ายวิชาการ และนายเอกราช แก้วเขียว รองประธานฝ่ายประเมิน ให้การต้อนรับบุคลากรบริษัท ยางไทยปักษ์ใต้ จำกัด จำนวน 15 คน นำโดยนายสมชาย มโนสถาพร ผู้จัดการสาขา ศึกษาเรียนรู้ดูงาน “การดำเนินงาน 5ส มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์”

ศึกษาดูงานด้าน 5ส

ในโอกาสเดียวกันนี้ คณะได้ศึกษาดูงานหน่วยงาน 5ส มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประกอบด้วยส่วนสื่อสารองค์กร ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ และศูนย์กิจการนานาชาติ นอกจากนี้ ได้เยี่ยมชมอุทยานพฤกษศาสตร์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์อีกด้วย