ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานด้านสหกิจศึกษาจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

มอ.ปัตตานีศึกษาดูงานด้านสหกิจศึกษา

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ นำโดย อาจารย์ ดร. อัตนันท์ เตโชพิศาลวงศ์ รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวต้อนรับและแนะนำบุคลากรสหกิจศึกษาในส่วนของมหาวิทยาลัยลักษณ์ พร้อมด้วยแนะนำคณาจารย์ที่เข้าร่วมต้อนรับในครั้งนี้คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรัช คมพจน์และอาจารย์ ดร กฤติยา อนุวงศ์ จากสำนักวิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมทั้งแนะนำมหาวิทยาลัยและบรรยายสรุปเกี่ยวการดำเนินงานสหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัย ให้กับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี  นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร .สุรวุฒน์  ช่อไม้ทอง คณบดีคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานีพร้อมด้วยดร.ฮาฟีล  สาและ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและการเรียนรู้ตลอดชีวิต ผศ.ดร.ยาสมิน  ซัตตาร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อาจารย์สุไรนี  สายนุ้ย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายทรัพยากรการเรียนรู้และเทคโนโลยีสารสนเทศ  นายธาราพงษ์  สำเภาศรี นักวิชาการอุดมศึกษาและคณะ พร้อมทั้งได้เปิดโอกาสให้บุคลากรของทั้งสองสถาบันร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านสหกิจศึกษาร่วมกัน ยังผลต่อยอดพัฒนางานด้านสหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัยในอนาคตต่อไป