สหกิจศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์

โครงการสหกิจศึกษา เครือเจริญโภคภัณฑ์ (Cooperative and Work Integrated Education Program) เปิดรับสมัครน้องๆ  นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมโครงการสหกิจศึกษาโดยเป็นกลุ่มนักศึกษาภายใต้โครงการสหกิจศึกษาและการศึกษาศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำาน  หรือ Cooperative and Work Integrated Education (CWIE) โดยปฏิบัติงานตั้งแต่มิุนายน – กันยายน 2566 (ระยะเวลา 4 เดือน)

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 15 พฤษภาคม 2566 โดยตำแหน่งที่เปิดรับดังต่อไปนี้ บัญชี การเงิน กฎหมาย การตลาด โลจิสติกส์ ซัพพลายเชน ทรัพยากรบุคคล ฯลฯ, Data Analyst/Big Data Analysis, Data Scientist, Web / Application Developer, Android / IOS Developer, Penetration Tester (Security), Data Engineer, Robotics AI /Machine Learning, Full Stack Developer, DevSecOps Engineer  รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณกฤตสกุล โทร. 072-423-5558