ประกาศ แจ้งตารางกิจกรรมสัมมนาหลังกลับสำหรับนักศึกษาสหกิจศึกษาภาค 3/2565  โดยกิจกรรมประกอบด้วยการนำเสนอผลการปฏิบัติงาน (วัน – เวลา และสถานที่ทั้ง online และ onsite), การส่งรายงานที่สำนักงวิชา เป็นต้น ทั้งนี้หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อคุณภคนิตย์ ออสปอนพันธ์ โทร. 0-7547-6307

ตารางสัมมนาหลังกลับสหกิจ