บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด เข้าพบศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อประชาสัมพันธ์บริษัทในโอกาสขยายสาขาที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2565 คุณกชพรรณ สังข์สระสิทธิ์ และทีม HR จากบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ดำเนินธุรกิจประเภทให้บริการด้านสินเชื่อ เข้าพบศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อประชาสัมพันธ์บริษัทในโอกาสขยายสาขาที่จังหวัดนครศรีธรรมราชและรับสมัครงานพนักงาน ทั้งนี้ได้หารือความร่วมมือกันในด้าน การรับสมัครงานสำหรับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา การรับนักศึกษาสหกิจศึกษา การสนับสนุนบุคลากรในการอบรมเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษา และการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU ระหว่างกัน

เงินเทอร์โบเข้าหารือด้านสหกิจศึกษา