ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จัดกิจกรรมอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 3/2565 เรื่อง "กิจกรรมเตรียมความพร้อมสู่โลกการทำงานจริง" โดย ดีเจบอล นายทินกฤต เบ้าประเสริฐกุล

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จัดกิจกรรมอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 3/2565 เรื่อง “กิจกรรมเตรียมความพร้อมสู่โลกการทำงานจริง” โดย ดีเจบอล นายทินกฤต เบ้าประเสริฐกุล ดีเจวิทยุและพิธีกรชื่อดังของจังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ณ อาคารเรียนรวม 6 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 49 คน วิทยากรได้ร่วมเล่าประสบการณ์ของตนเองในเรื่องการใช้ชีวิต การทำงาน การปรับตัวเข้าสู่สังคม การเตรียมพร้อม และการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่นักศึกษาต้องพบในโลกของการทำงาน

อบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา