ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จัดกิจกรรมอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 3/2565 เรื่อง "กิจกรรมเปิดโลกการทำงานสายดิจิทัลคอนเทนต์และสื่อ" โดยวิทยากร นายพงศิษฐ์ ด่านประเสริฐกุล

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จัดกิจกรรมอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 3/2565 เรื่อง “กิจกรรมเปิดโลกการทำงานสายดิจิทัลคอนเทนต์และสื่อ” โดยวิทยากร นายพงศิษฐ์ ด่านประเสริฐกุล ผู้จัดการสำนักงานภาคใต้ บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด ใน วันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2565 ณ อาคารเรียนรวม 6 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 50 คน โดยมีเนื้อหาบรรยายในเรื่องสภาพตลาดแรงงานสายดิจิทัลในปัจจุบัน เทคนิคการสร้างคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง ทักษะที่จำเป็นสำหรับคนทำงานสายดิจิทัล และการปรับตัวในสถานที่ใหม่และภาวะต่างๆในการทำงาน

อบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา