✨ ✨ขอเชิญร่วมประกวดแบบตราสัญลักษณ์ (Logo) 30 ปี ภาควิชาจุลชีววิทยาและปรสิตวิทยา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร✨ ✨

ภาควิชาจุลชีววิทยาและปรสิตวิทยา  คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  ขอเชิญร่วมประกวดแบบตราสัญลักษณ์ (Logo) โดยคุณสมบัติของผู้ส่งผลงานเข้าประกวดดังนี้ 1. นักเรียน นิสิต นักศึกษา ศิษย์เก่า และประชาชนทั่วไป 2. จำกัดจำนวนการส่งผลงานเข้าประกวดไม่เกิน 3 แบบ ต่อ 1 ท่าน
          ทั้งนี้สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2565 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ผศ.ดร.ชาคริต  สวัสดิดล ประธานคณะกรรมการตัดสินและคัดเลือกตราสัญลักษณ์ (Logo)  ภาควิชาจุลชีววิทยาและปรสิตวิทยา  คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์  มหาวิทยาลัยนเรศวร ทางอีเมล์ CHAKRITS@NU.AC.TH

ประกวดโลโก้