ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มวล. ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการจัดส่งนศ.สหกิจศึกษา 8 เดือน ณ บริษัท ฟาร์เมช จำกัด

เข้าเยี่ยมบริษัท ฟาร์เมช จำกัด

เมื่อวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีโอกาสได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับแนวทางการจัดส่งนศ.สหกิจศึกษา 8 เดือน สาขาวิชาการบัญชี และสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ณ บริษัท ฟาร์เมช จำกัด นำโดย อาจารย์ ดร.อัตนันท์ เตโชพิศาลวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลัยลักษณ์ อาจารย์อลิศรา สระโมฬี อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน และผู้ประสานงานสหกิจศึกษาประจำหลักสูตร ทั้งนี้หน่วยงานให้การตอบรับการดำเนินงานสหกิจศึกษา 8 เดือนเป็นอย่างดี มีกระบวนการดูแลนักศึกษาอย่างใกล้ชิด และพร้อมที่จะผลักดันนักศึกษาสหกิจศึกษาให้ได้งานหลังจบการศึกษาต่อไป