กิจกรรมทายภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากรและประชาชนทั่วไป ร่วมกิจกรรมทายภาพสถานที่ในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผ่านภาพที่กำหนดให้จำนวน 3 ภาพ ลุ้นรับรางวัลจากทางแฟนเพจ Walailak University

1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้อง กด Like และกดติดตาม เพจ Walailak University เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม
2. กด Share กิจกรรมนี้ไปยังหน้า Facebook ของตัวเอง พร้อมตั้งค่าสาธารณะ
3. ตอบคำถามว่าทั้ง 3 ภาพนี้คือสถานที่ไหนในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
4. ติดแฮชแท็ก 1.#Walailakuniversity 2. #HiddenWonderและTag เพื่อนสนิทจำนวน 5 คน

ตัดสินโดยการจับรางวัลผู้โชคดีที่สามารถทายสถานที่ได้ถูกต้องทั้ง 3 ภาพ
โดยสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่บัดนี้ – 25 กันยายน 2565 ประกาศผลวันที่ 25 กันยายน 2565 เวลา 16.00 น.

**ทั้งนี้คำตัดสินของแอดมินถือเป็นที่สิ้นสุด
-รางวัลที่ 1 บัตรของขวัญ Voucher ห้างโรบินสันโอเชี่ยน มูลค่า 500 บาท (จำนวน 10 รางวัล)
-รางวัลที่ 2 บัตรชมภาพยนต์ฟรี ในเครือ SF Cinema สาขา CentralPlaza Nakhon Si Thammarat (จำนวน 5 รางวัล)
-รางวัลชมเชย บัตรส่วนลดชมภาพยนต์ในเครือ SF Cinema ราคานักเรียน/นักศึกษา (จำนวน 100 รางวัล)

ภาพที่ 1

ภาพที่ 2