แบบแจ้งรับเอกสาร

แจ้งนักศึกษาภาค 3/2564 ที่มีรายชื่อรับหนังสือรับรองและวุฒิบัตรจากสถานประกอบการแจ้งข้อมูลการรับเอกสารผ่านลิ้งค์ Google Form
ตาม QR Code ที่แนบมาพร้อมนี้ ภายใน 31 พ.ค. 2565

รายชื่อนักศึกษาที่รับหนังสือรับรองและวุฒิบัตรจากสถานประกอบการ ดาวน์โหลด

QR Code แจ้งข้อมูลการรับเอกสาร