สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบร่วมกับศูนย์สหกิจศึกษาฯ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สู่ “สหกิจศึกษาต่างประเทศ”

แลกเปลี่ยนประสบการณ์สหกิจศึกษาต่างประเทศ

วันที่ 20 มกราคม 2565 สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ร่วมกับศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนความรู้ เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาต่างประเทศ ผ่าน Facebook live:รายการ สถาปัตย ฯ Live สาระ โดย รศ.ดร.กิจชัย จิตขจรวานิช เป็นประธาน

รายการ สถาปัตย ฯ Live สาระ ดำเนินรายการโดย อาจารย์ ธนากร  อนุรักษ์ อาจารย์สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาตร์และการออกแบบ ร่วมกับ นางแสงหทัย ขับกล่อมส่ง และ นางสาวศุภัสรา อมรลักษณ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ฝ่ายสหกิจศึกษาต่างประเทศ ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบที่สนใจปฏิบัติสหกิจศึกษาในต่างประเทศ

ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากนักศึกษาสำนักวิชาสถาปัตย์ชั้นปีที่ 3 ที่จะออกปฏิบัติสหกิจศึกษาในปีการศึกษา 2565 อีกทั้งเป็นการต่อยอดในการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่การปฏิบัติงานจริงในต่างประเทศต่อไป

#CoopEdWU

#Walailak_U