“จากพี่สู่น้อง” ถ่ายทอดประสบการณ์อาชีพ เพื่อเตรียมพร้อมนักศึกษาสู่การปฏิบัติจริง

ถ่ายทอดประสบการณ์อาชีพ

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเกียรติจากศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในอาชีพ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การปฏิบัติงานสหกิจศึกษาและให้ข้อคิดในการทำงานในสถานประกอบการ ให้แก่นักศึกษาวิชาเตรียมสหกิจศึกษา ดังนี้

1. วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เรื่อง รุ่นพี่สู่รุ่นน้องประสบการณ์สหกิจสู่การทำงานจริง

โดย นายสรวิศ ลิ้มโอภาส พูลสวัสดิ์  ศิษย์เก่าหลักสูตรภาษาอังกฤษ ปัจจุบัน กำลังศึกษาระดับปริญญาเอกด้าน NGO, Charity and Development Management , University of East London

2. วันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564 เรื่องบัณฑิตที่พึงประสงค์ของสถานประกอบการและการเตรียมตัวเข้าสู่สังคมการทำงาน โดย นายขวัญชัย  ห้วยลึก ศิษย์เก่าหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า  ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Vice President ,Head of Digital Banking Business Development Operations  ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่

ภาพอบรมออนไลน์
ถ่ายทอดประสบการณ์อาชีพ