ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา เรื่อง สร้างสรรค์งานออกแบบออนไลน์ด้วย CANVA

อบรม Canva

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 3/2564 เรื่อง สร้างสรรค์งานออกแบบออนไลน์ด้วย CANVA วิทยากร นาย ธรณิศ หาญใจ หัวหน้าฝ่ายสนับสนุนการเรียนการสอนและสื่อการศึกษา ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ในวันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 13.30-16.00 น. ผ่านระบบ zoom มีนักศึกษาเข้าร่วม 85 คน

อบรม Canva