ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา เรื่อง เข้าสู่ชีวิตการทำงาน ปรับตัวปรับใจอย่างไรให้ work

อบรมปรับตัวปรับใจอย่างไรให้ work

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 3/2564 เรื่อง เข้าสู่ชีวิตการทำงาน ปรับตัวปรับใจอย่างไรให้ work วิทยากร ผศ.ดร. ฮารีซอล ขุนอินคีรี สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป ในวันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.30-15.30 น. ผ่านระบบ zoom มีนักศึกษาเข้าร่วม 191 คน