ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมด้านอาชีพแก่นักศึกษาก่อนสำเร็จการศึกษา เรื่อง เทคนิคการทำธุรกิจออนไลน์สำหรับมือใหม่ วิทยากร นายพงศิษฐ์ ด่านประเสริฐกุล ผู้จัดการสำนักงานภาคใต้ บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด ในวันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00-16.00 น. ผ่านระบบ zoom มีนักศึกษาเข้าร่วม 146 คน

อบรมเทคนิคการทำธุรกิจออนไลน์สำหรับมือใหม่