ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา เรื่องตัดต่อวีดีโอด้วยมือถือแบบง่ายๆกับ KineMaster

อบรม KineMaster

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา เรื่อง เรื่อง ตัดต่อวีดีโอด้วยมือถือแบบง่ายๆกับ KineMaster วิทยากร นาย ธรณิศ หาญใจ หัวหน้าฝ่ายสนับสนุนการเรียนการสอนและสื่อการศึกษา ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ในวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30-15.30 น. ผ่านระบบ zoom มีนักศึกษาเข้าร่วม 63 คน

อบรม KineMaster