มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เดินหน้าฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม 365 โดสให้แก่นักศึกษาสหกิจศึกษา เทอม 2/2564

ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มนศ.สหกิจศึกษา

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2564 ที่บริเวณโถงกลาง​ อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการฉีดวัคซีน Sinopharm จำนวน 365 โดส ให้แก่นักศึกษาซึ่งจะออกไปปฏิบัติสหกิจศึกษาในภาคการศึกษา 2/2564