แจ้งกำหนดการฉีดวัคซีนสำหรับนักศึกษาสหกิจศึกษา 2/2564

กำหนดการฉีดวัคซีน

มหาวิทยาลัยทำการจัดสรรวัคซีน Sinopharm เพื่อฉีดให้กับนักศึกษาสหกิจศึกษาสหกิจศึกษา 2/2564 ที่ได้แจ้งความประสงค์กับทางศูนย์สหกิจศึกษาฯ ไว้แล้วนั้น ขอแจ้งว่าทางมหาวิทยาลัยจะทำการนัดหมายการฉีดตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยลำดับคิวในการฉีดจะทำการแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ดังนั้นขอให้นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อในการฉีดวัคซีน และเตรียมตัวเดินทางมาฉีดตามกำหนดการที่จะแจ้งให้ทราบ หากนักศึกษาที่มีความประสงค์จะยกเลิกการฉีดขอให้ติดต่อกลับทางศูนย์สหกิจศึกษาฯ ภายในวันที่ 21 กันยายน เวลา 15:00 น. ที่เบอร์ติดต่อ 0-7547-6302

สำหรับนักศึกษาที่เดินทางมาจากพื้นที่สีแดงเข้ม ทางมหาวิทยาลัยจะทำการจัดหาหอพักเพื่อรอฉีดเข็ม 2 ให้ ซึ่งขอให้ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ติดต่อ 0-7547-6302

รายชื่อนักศึกษาที่แจ้งประสงค์ฉีดวัคซีน ดาวน์โหลด