ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา เรื่อง “รุ่นพี่สู่รุ่นน้อง แลกเปลี่ยนประสบการณ์สหกิจศึกษา”

อบรมสหกิจจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2564 เรื่อง “รุ่นพี่สู่รุ่นน้อง แลกเปลี่ยนประสบการณ์สหกิจศึกษา” โดยศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คุณมนทกานต์ ศรีสังข์ สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ และ คุณวรวุฒิ หมัดโน้ต Digital Associates Co., Ltd ในวันพุธที่ 11 สิงหาคม 2564 เวลา 13.30 – 15.30 น. ผ่าน zoom โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมประมาณ 100 คน