ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา เรื่อง การปรับตัวสู่วัยทำงานและเทคนิคการทำงานร่วมกับผู้อื่น

อบรมสหกิจการปรับตัวสู่วัยทำงาน

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2564 เรื่อง การปรับตัวสู่วัยทำงานและเทคนิคการทำงานร่วมกับผู้อื่น โดย ผศ.ดร. ฮารีซอล ขุนอินคีรี สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันพุธที่ 18 สิงหาคม 2564 13.30 – 15.30 น. ผ่าน zoom โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมประมาณ 110 คน