อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ มอบเกียรติบัตรและช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่นักศึกษาบุคลากรที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ สหกิจศึกษา ดีเด่นระดับชาติ

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2564 ที่ห้องประชุมเขาหลวง ชั้น 2 อาคารสหกิจศึกษา ในพิธีก่อนวาระการประชุมบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 6/2564 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบเกียรติบัตรและช่อดอกไม้ แสดงความยินดีแก่นักศึกษาและบุคลากรของม.วลัยลักษณ์ ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ดีเด่นระดับชาติ ประจำปี พ.ศ.2563 และ 2564 ในงานวันสหกิจศึกษาไทย ครั้งที่ 11 ที่ผ่านมา โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. นางสาวกมลทิพย์ วงศ์สุวรรณ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมเคมี สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับรางวัลโครงงานสหกิจศึกษาดีเด่นระดับชาติ ด้านสหกิจศึกษานานาชาติดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564 ไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษา Top Grove Sdn. Bhd., Malaysia

2. นางสาวชัชฎาภรณ์ เงินเปีย นักศึกษาหลักสูตรอุตสาหกรรมการบริการ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับรางวัลโครงงานสหกิจศึกษาดีเด่นระดับชาติ ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564 หน่วยงานที่ไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ร้านเพลิน นครศรีธรรมราช

3. นางสาวอุบลรัตน์ โสสนุย เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับรางวัลดีเด่นผู้ปฏิบัติการสหกิจศึกษาและการศึกษา เชิงบูรณาการกับการทำงานในสถานศึกษาประจำปี พ.ศ. 2563