ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาผู้เข้าร่วมประกวดผลงาน งานประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น รอบมหาวิทยาลัย วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 ณ อาคารสหกิจศึกษา  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราชในแต่ละประเภทดังนี้

ประเภทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รางวัลชนะเลิศ
นายเกรวุฒิ ประคองเกื้อ  หลักสูตรวิศวกรรมเคมี  สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
นายกิตติภพ สมพืช  หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์   สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
นายคุณาธิป รังสิตสวัสดิ์  หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า  สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

รางวัลชมเชย
นางสาวจุฑาพร ส้มแก้ว  หลักสูตรอาชีวอนามัยและความปลอดภัย  สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์
นายพชร พงศ์ยี่ล่า   หลักสูตรวิทยาศาสตร์เชิงคำนวณ   สำนักวิชาวิทยาศาสตร์

ประเภทสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการดีเด่น
รางวัลชนะเลิศ
นางสาวชัชฎาภรณ์ เงินเปีย   หลักสูตรอุตสาหกรรมการบริการ   สำนักวิชาการจัดการ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
นายศุภชัย ชูสวัสดิ์  หลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียและแอนิเมชัน สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
นางสาวสลิลทิพย์ ธนูศิลป์    หลักสูตรบริหารธุรกิจ (การตลาด)  สำนักวิชาการจัดการ
นางสาวสุพัตรา วงศ์ประชา   หลักสูตรบริหารธุรกิจ (การตลาด)  สำนักวิชาการจัดการ

รางวัลชมเชย

นางสาวจุฑามาศ บุญปาน   หลักสูตรไทยศึกษาบูรณาการ  สำนักวิชาศิลปศาสตร์
นางสาวศศิวิมล เอียดเหตุ     หลักสูตรไทยศึกษาบูรณาการ  สำนักวิชาศิลปศาสตร์

รางวัลชมเชย
นายธนากร  หัตถวิก   หลักสูตรเศรษฐศาสตร์   สำนักวิชาการจัดการ

ประเภทนวัตกรรมสหกิจศึกษาดีเด่น
รางวัลชนะเลิศ
นางสาวญาณิศา ทองรักจันทร์  หลักสูตรวิศวกรรมเคมี   สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
นายศุภกฤษณ์ สร้อยสุวรรณ  หลักสูตรวิทยาศาสตร์เชิงคำนวณ   สำนักวิชาวิทยาศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

นางสาวอ้อยทิพย์ ปานหนู   หลักสูตรอาชีวอนามัยและความปลอดภั  สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์

รางวัลชมเชย

นางสาวเกศฎาภรณ์ ช่วยศรี  หลักสูตรไทยศึกษาบูรณาการ  สำนักวิชาศิลปศาสตร์

ประเภทสหกิจศึกษานานาชาติดีเด่น
รางวัลชนะเลิศ
นางสาวกมลทิพย์ วงศ์สุวรรณ  หลักสูตรวิศวกรรมเคมี  สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
นางสาวมัตติกา ทวีสุวรรณศักดิ์    หลักสูตรวิทยาศาสตร์เชิงคำนวณ   สำนักวิชาวิทยาศาสตร์