นางสาวกมลทิพย์ วงษ์สุวรรณ ศิษย์เก่าจากสำนักวิชาวิศวกรรมและเทคโนโลยี สาขาวิชาวิศวกรรมเคมีและกระบวนการ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการปฏิบัติสหกิจศึกษาที่ประเทศมาเลเซียให้แก่นักศึกษาในรายวิชาเตรียมสหกิจศึกษา

วันที่ 17 มีนาคม 2564 นางสาวกมลทิพย์ วงษ์สุวรรณ ศิษย์เก่าจากสำนักวิชาวิศวกรรมและเทคโนโลยี  สาขาวิชาวิศวกรรมเคมีและกระบวนการ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการปฏิบัติสหกิจศึกษาที่ประเทศมาเลเซียให้แก่นักศึกษาในรายวิชาเตรียมสหกิจศึกษา ณ ห้องประชุมใหญ่ไทยบุรี เพื่อเป็นแนวทางและสนับสนุนนักศึกษาที่ต้องการปฏิบัติสหกิจในต่างประเทศ