การถ่ายทำวิดีทัศน์เพื่อใช้เป็นสื่อการสอนออนไลน์ Thai Mook ของรายวิชาเตรียมสหกิจศึกษา

วันที่ 5 มีนาคม 2564 ผศ.ดร. อนุรักษ์ ถุงทอง ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUSTP) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบันทึกวิดิทัศน์สำหรับสื่อการสอนออนไลน์ในเว็บไซต์ Thai Mooc ในหัวข้อ ”การประยุกต์แนวคิดการเป็นผู้ประกอบการและพัฒนานวัตกรรมมาใช้ในการปฏิบัติสหกิจศึกษา” ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งของสื่อการเรียนออนไลน์ในรายวิชาเตรียมสหกิจศึกษา