วันที่ 3 มีนาคม 2564 คุณตรีชิต เมธารัตนโชติ ผู้บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง Veget Deli ให้เกียรติมาแบ่งปันประสบการณ์การทำธุรกิจต่างๆและชี้แนะแนวทางในการประกอบธุรกิจสตาร์ทอัพให้ประสบความสำเร็จแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในรายวิชาเตรียมสหกิจศึกษา ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี