วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 คุณปริญญา อ่อนระหุ่ง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรเพื่อบรรยายพิเศษให้แก่นักศึกษาในวิชาเตรียมสหกิจศึกษาในหัวข้อ บัณฑิตที่พึงประสงค์ของสถานประกอบการและการเตรียมตัวเข้าสู่สังคมการทำงานเพื่อเป็นแนวทางให้นักศึกษาทราบถึงคุณสมบัติในการสมัครที่สถานประกอบการพึงประสงค์และทราบถึงการเตรียมตัวในการทำงานในอนาคต ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี