หน้าหลัก

บริษัท เอสทีเอส ซีสเท็ม แอนด์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด รับนักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษาเพื่อเข้าทำงาน ในตำแหน่ง โปรแกรมเมอร์ 2 ตำแหน่ง

ขอประชาสัมพันธ์ รับนักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษาเพื่อเข้าทำงาน
เงินเดือน ประมาณ 18K ++
บริษัทมีสวัสดิการ ท่องเที่ยวต่างประเทศ ให้กับพนักงานฟรี
สถานที่ปฏิบัติงาน อำเภอเมือง จ.สุราษฎร์ธานี
สามารถติดต่อสอบถาม โทร. 077-600588
รายละเอียดตามประกาศแนบ