หน้าหลัก

โรงเรียนรัตนศึกษา(ชายเขา) อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดรับสมัครครู

คุณสมบัติ
กำลังศึกษาปีสุดท้ายหรือจบการศึกษา คณะครุศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะศิลปศาสตร์ และคณะอื่นๆหลักสูตรปริญญาตรีทุกสาขาวิชาเอก

ผู้สนใจ download ใบสมัครและดูรายละเอียดได้ตามเอกสารแนบ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โรงเรียนรัตนศึกษา(ชายเขา) เลขที่ 1 ถนนหมู่บ้านเขาราบตำบลปากแพรก อำเภอทุ่งสงจังหวัดนครศรีธรรมราช 80110 โทร 075-4711 1539 เบอร์มือถือ 081-891-7937