หน้าหลัก

SE-ED Learning Center ลำลูกกา/สายไหม รับสมัคร ครูธุรการ Part-time เสาร์ อาทิตย์

สถานที่ปฏิบัติงาน : ปทุมธานี(ลำลูกกา)
สาขาอาชีพหลัก : การศึกษา/วิชาการ สาขาอาชีพรอง : สอนพิเศษ/ติวเตอร์
รูปแบบงาน : งานนอกเวลา
ระดับตำแหน่งงาน : เจ้าหน้าที่
จำนวนที่รับ : 1 ตำแหน่ง
เงินเดือน(บาท) : 2,500 – 3,000
วันทำงาน : ตามที่บริษัทกำหนด
วันหยุด : ไม่ระบุ
เวลาทำงาน : 08:30 – 17:00
เวลาทำงานอื่นๆ : เสาร์ หรือ อาทิตย์ สัปดาห์ ละ 1 วัน อาจมีบางสัปดาห์ต้องทำงานทั้ง 2 วัน

หน้าที่ความรับผิดชอบ

• เฝ้านักเรียนระหว่ารอ ผู้ปกครองมารับ / ดูแลนักเรียนทั่วไป
  • นัดเรียนชดเชย/นับเวลานักเรียน/check ใบเซ็นชื่อ/ต่อเคอร์สเรียน/เตรียมเอกสารต่างๆ
  • สอนคณิตศาสตร์ระดับชั้นประถมได้
  • เป็นผู้ช่วยคุณครูภาษาอังกฤษได้ (ตรวจงาน คุมนักเรียน)
คุณสมบัติ

เพศ : หญิง
อายุ(ปี) : 18 – 40
ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี ขึ้นไป
ประสบการณ์(ปี) : 0ปีขึ้นไป

คุณสมบัติด้านความรู้และความสามารถ
  • ทำงานทุกวันเสาร์ หรือ อาทิตย์ สัปดาห์ละ 1 วัน อาจจะมีบางสัปดาห์ที่ต้องทำ ทั้งเสาร์และอาทิตย์
  • เข้ากับเด็กได้ดี / ทำงานเอกสารได้ดี คล่องแคล่ว
  • มีความรับผิดชอบ หยุดงานเฉลี่ยได้ 2 เดือน 1 ครั้ง
  • สามารเข้างานได้ทั้ง 2 สาขา ลำลูกกา และสายไหม (ห่างกัน 4 กิโลเมตร)
  • ระยะเวลาขั่นต่ำการทำงานคือ 50 วัน – 1 ปี – ค่าตอบแทนวันละ 480 บาท (วันละ 8 ชั่วโมง )
  • Add line id auetee เพื่อขอรับใบสมัครได้เลย
คุณสมบัติเพิ่มเติม
  • ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
  • ยินดีรับผู้ไม่มีประสบการณ์
สวัสดิการ
  • ตามข้อตกลงของบริษัท
สนใจสมัครงานตำแหน่งงานนี้กรุณาติดต่อ

ชื่อผู้ติดต่อ : พันทวี
เบอร์ผู้ติดต่อ : 0869833748
อีเมล : slc.lamlukka@gmail.com

ข้อมูลการติดต่อบริษัท

288/167-168 แขวงสายไหม เขตสายไหม จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10220 ประเทศไทย